โรงงานผลิต-ขายท่อ HDPE อุปกรณ์ท่อ PE มาตรฐาน มอก.

ABOUT US

Welcome to TPP PIPE

เป็นผู้นำในด้านการผลิตท่อและอุปกรณ์ HDPE ซึ่งผลิตภายใต้เครื่องหมายการค้า TPP

เป็นผู้นำในด้านการผลิตท่อและอุปกรณ์ HDPE ซึ่งผลิตภายใต้เครื่องหมายการค้า TPP บริษัทได้ถูกก่อตั้งเมื่อ 17 ธันวาคม 2547 ระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการพัฒนา องค์กรและสินค้ามาอย่างต่อเนื่องจึงทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน

บริษัท ไทยพัฒนา พีอี ไพพ์ ผลิตท่อ HDPE โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และวัตถุดิบจากเม็ดพลาสติกคุณภาพ โดยผลิตภายใต้มาตรฐาน มอก. 982-2556 และยังได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากบริษัท ไทยพัฒนา พีอีไพพ์ จำกัด มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล

การวางแผน

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนระบบท่อของเรานั้นมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปี สามารถให้บริการได้ตั้งแต่การวางแผนระบบประปาทั้วไป, ระบบระบายน้ำ, ระบบบำบัดน้ำเสีย, ระบบบำบัดน้ำจืด, ระบบหล่อเย็น ไปจนถึงระบบแก็สชีวภาพ​

การขนส่ง​

เราคิดค่าขนส่งตามระยะทางจริง โดยขนส่งจะนำท่อที่ผ่านการตรวจคุณภาพจากโรงงานผลิตไปยังที่อยู่ที่กำหนด ซึ่งกระบวนการขนส่งทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิด และมีอุปกรณ์เคลื่อนย้ายท่อเข้ามาช่วยเพื่อไม่ให้ท่อเสียหายระหว่างการขนส่งได้​

การติดตั้ง

การติดตั้งท่อเป็นขั้นตอนที่จำเป็นฯจะต้องดำเนินงานอย่างเคร่งครัดตามแผนที่วางไว้ ทีมติดตั้งของเราจะประสานงานกับทีมวางแผนระบบท่อโดยตรง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง อีกทั้งเรายังมีอุปกรณ์เชื่อมท่อตามมาตรฐานที่ใช้ในอุตสาหกรรมสากล​

การตรวจงาน

หลังจากการติดตั้งแล้ว เราจะตรวจงานทุกครั้ง โดยเราจะตรวจดูตามระบบต่างๆว่าสามารถใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ จะต้องไม่มีการรั่วซึมและจะไม่เกิดปัญหาจากการติดตั้งท่อในภายหลัง ก่อนที่เราจะส่งมอบงานในขั้นตอนสุดท้าย​

We Have 17+ Years Industrial Experiences

มากกว่า 17 ปี ที่เรามีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและผลิตท่อ HDPE

บริษัท ไทยพัฒนา พีอี ไพพ์ จำกัด

63 หมู่ 11 ตำบลบึงทองหลาง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150​

All Rights Reserved © 2021 Thai Pattana PE Pipes Co., Ltd